Hotline: 0911 750 009

Chọn sống ở Quận 2, chọn Vista Verde

Ngày đăng: 17/04/2018Hạng mục: Căn hộ chung cư

Tiếp nối thành công các dự án căn hộ cao cấp được triển khai tại thị trường Việt nam như The Vista, Parcspring ở Quận 2 được khách hàng lựa chọn và khen ngợi. Chủ đầu tư Capitaland tiếp tục dự án có qui mô lớn và cao cấp là Căn hộ cao cấp The Vista Verde - Đây là dự án đáng để cho người mua chọn an cư. Vậy tại sao nên chọn an cư ở đây khi chọn Quận 2?

can ho vista verde.jpg

Uy tín chủ đầu tư

Có thể nói Capitaland - một công ty phát triển dự án bất động sản hàng đầu Singpore với các dự án tầm cỡ đã phát triển ở Việt nam đã xây dựng được thương hiệu uy tín tại thị trường Việt nam, đặc biệt là phố đông như các dự án The Vista - Khu căn hộ mang phong cách sống nghĩ dưỡng hay Parcspring dự án tiêu chuẩn cho những ai cần nơi an cư với giá cả phải chăng.

Với tiềm lực tài chính và năng lực triển khai dự án, thì người mua nhà hoàn toàn yên tâm không phải lo dự án trễ tiến độ do thiếu vốn hay chất lượng xây dựng do thiếu kinh nghiệm và năng lực thực thi.

Vị trí chiến lược ngay trung tâm Quận 2

map-location-vi.jpg

Quận 2 đang là điểm nóng đầu tư và là phố đông tương lai với hàng loạt hạ tầng đang được triển khai, trong những năm qua, riêng quận 2 đã triển khai các dự án và đưa vào hoạt động như đường Cao tốc Long Thành Dầu giây, Tuyến Metro Bến Thành Suốt Tiên và hàng loạt dự án hạ tầng ở Khu Đô Thị Thủ thiêm đã là điểm đến của những ai chọn an cư và đầu tư bất động sản.

Căn hộ cao cấp Vista Verde có lợi thế là nằm ngay trung tâm điểm nóng phát triển của Quận 2 nói chung và Thủ Thiêm nói riêng. Dự án căn hộ cao cấp này nằm ngay trên trục đường Đồng Văn Cống, ngay sát UBND Quận 2 là vị trí lí tưởng và chiến lược cho những ai an cư và đầu tư khu vực này. Từ dự án chỉ mất 5 phút là có thể đến trung tâm Quận 1 qua đường Mai Chí Thọ đến Hầm Thủ Thiêm trên một đại lộ thênh thang và cũng rất dễ dàng tiếp cận Quận 7 và Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng. Tại dự án căn hộ cao cấp này, các tiện ích cao cấp đã và đang được đầu tư và sẽ trở thành nơi độ hội và sầm uất nhất Quận 2 không xa.

Tiện ích sống cao cấp và đầy đủ nhất

Duplex-Dining-Living-looking-down-FNL.jpg

Duplex-Dining-Living-FNL.jpg

Với ưu thế là dự án có qui mô lớn (Căn hộ Vista Verde được phát triển trên diện tích trên 2.5ha), chủ đầu tư dự án có nhiều không gian và đất để triển khai các tiện ích phục vụ cư dân. Các tiện ích được thiết và bố trí một cách chi tiết, khoa học giúp cho cư dân không những tận hưởng được phong cách sống hiện đại mà còn hòa mình với các yếu tố thiên nhiên, phục hồi sức khỏe tại đây. 

Tại dự án căn hộ cao cấp Vista Verde, có đến gần 60 tiện tích cho cư dân:
Tien ich du an can ho vista verde.png
Can ho cao cap Vista Verde
Hồ bơi
can-ho-quan-2-vista-verde-vom-cay-xanh.jpg

Nam Long

Newsletter
OK