Hotline: 0911 750 009

Khám phá căn hộ 4 phòng ngủ Q2 Thảo Điền

Ngày đăng: 28/05/2018Hạng mục: Dự án

Một không gian sống vừa cởi mở và vẫn có tính riêng tư là sự thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích sự dụng chung và thiết kế riêng trong từng căn hộ. Q2 Thảo Điền là sự kết hợp đỉnh cao như một viên đá quí được chạm khắc bởi nghệ nhân nhiều kinh nghiệm. Sử rộng mở về không gian và sự tính toán trong tối ưu nhu cầu sự dụng nội tại với thiết kế nội thất hoàn hảo đã mang đến cho Q2 Thảo Điền vượt trội như vị thế riêng biệt của nó. Điển hình nhất trong việc kết hợp hoàn hảo này là căn hộ 4 phòng ngủ tại đây


bg-home1.jpg

Hướng view nhìn vĩnh viễn Sông Sài Gòn

Với ý tưởng thiết kế tinh tế và tầm nhìn rộng của mặt sông Sài Gòn phóng qua bán đảo Thanh Đa, căn hộ 4 phòng ngủ Q2 Thảo Điền thực sự là kiệt tác với hướng thiết kế chủ đạo mở rộng tầm nhìn hướng sông Sài Gòn trên nền tàng viên đá quí với nhiều mặt cắt làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và năng động.

Rõ ràng, nhìn vào mặt bằng thiết kế, các kiến trúc sư đã ưu tiên những căn có diện tích với tầm nhìn lớn phòng ra sông Sài gòn và bán đảo Thanh Đa. Trong các căn hướng sông này thì căn 4 phòng ngủ có hướng nhìn và độ góc rộng nhất cho gia chủ. Ban công thiết kế mở và bay tạo cho tầm nhìn không hạn chế với các hướng nhìn về Bán đảo Thảo Điền, trực diện Sông qua bán đảo Thanh Đa và hướng nhìn về Căn hộ The Vista, cũng như khu Công nghệ cao Quận 9

vew truc dien song

View nhìn từ Căn 4 phòng ngủ trực diện sông và không hạn chế. Hướng nhìn này là vĩnh viễn vì theo qui hoạch sẽ không còn dự án nào có thể phát triển ở đây. Khoảng cách từ đây đến mép sông là 360m. Trong tương lai, khu Bán Đảo Thanh Đa phát triển sẽ tạo nên view nhìn ngoạn mục hơn với sông nước và thành phố mới.

Project-Sunrise-03.jpg

Hướng nhìn Tây Bắc về khu vực Quận 9 và Thủ Đức, từ đây căn 4 phòng ngủ Q2 Thảo Điền cũng có tầm nhìn gần như không hạn chế do căn hộ được thiết kế ngay góc của tòa nhà. Hướng nhìn gần là khu biệt thự cao cấp và hệ thống trường Quốc tế. Hướng sông Sài Gòn hợp nhánh để chảy về men theo bán đảo Thanh Đa tạo thành một dải lụa êm ái khi hoàng hôn buông xuống.

Thiết kế chi tiết căn hộ 4 phòng ngủ Q2 Thảo Điền

mat bang 4 phong ngu.pngThiết kế căn hộ 4 phòng ngủ tại Q2 Thảo Điền hoàn toàn vượt trội về tính năng sử dụng do diện tích sử dụng lớn trong việc qui hoạch mặt bằng toàn khu. Với diện tích 181m2, chắc chắn sẽ mang đến không gian rộng lớn cho gia chủ. Căn hộ 4 phòng ngủ Q2 Thảo Điền được thiết kế phòng khách và các phòng ngủ đều có thể nhìn thấy Sông với các mặt tiếp xúc bên ngoài được thiết kế bằng kính an toàn giống như viên đá quí với các mặt cắt tinh xảo của những nghệ nhân có tay nghề. 
hinh-anh-mau-can-ho-q2-thao-dien.jpg

Ban công phòng khách trải dài tầm nhìn ra sông đến 8m và rộng đến 1,5m sẽ tạo cho cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết và mở rộng đón gió sông mang lại vượng khí cho gia chủ.

my-home-and-hideaway.jpg

Các phòng ngủ được kiến trúc sư qui hoạch một cách chỉn chu đã tạo nên sự hợp lý đến hoàn hảo trong việc tính toán đến tối ưu hóa sử dụng của gia chủ với các phòng ngủ hướng view sông. Các thiết bị phòng tắm, nội thất được tính toán kỹ lưỡng.

my-home-and-hideaway-2.jpg

Khu vực bếp mở và riêng tư với Bếp ướt bố trí bên ngoài và Bếp khô phía trong, hoàn toàn phù hợp với lỗi sinh hoạt và nấu nướng nhiều mùi vị của người Á Đông.

hih-anh-noi-that-nha-bep-can-ho-q2-thao-dien.jpg
Với diện tích lớn và số lượng hạn chế, chỉ 24 căn hộ 4 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được thiết kế một thang máy riêng, đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ mà không có một không gian sống nào vửa cởi mở vừa riêng tư trong thiết kế Q2 Thảo Điền có thể mang tới ở các dự án khác.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi điện cho chúng tôi: 0911750009

Hải Nam

Newsletter
OK