Hotline: 0911 750 009

CBRE Việt Nam quản lý chuổi khu dân cư Mega và Biệt thự cao cấp LUCASTA

Ngày đăng: 19/08/2015Hạng mục: Cộng đồng dân cư

Khang Điền là chủ đầu tư chuổi dự án thương hiệu MEGA ở Quận 9 nơi có hoạt động mua bán bất động sản sôi động gần đây do hạ tâng đi vào hoạt động đã rút ngắn khoảng cách không gian và thơi gian từ Quận 9 nới trước kia xa xôi cách trở nay đã gần hơn bao giờ hết.

Với việc ký kết với CBRE Việt nam quản lý các khu dân cư Mega Residence, Mega Village; Mega Sapphire; Mega Ruby và khu biệt thự cao cấp Lucasta sẽ giúp cư dân khi cư ngụ trong các khu dân cư này, ngoài tận hưởng các tiện ích cao cấp sẵn có tại khu, khu biệt lập compound thì cư dân còn được quản lý bởi một đơn vị chuyên nghiệp có trình độ quốc tế.

Mega Village

KDC Mega tọa lạc gần góc giao Đường Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Đường vành đai trong, thuộc - Quận 9 (liền kề Quận 2) - khu vực phía đông thành phố, được xem là khu vực mà BĐS “phát triển nóng” hiện nay với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm đã hoạt động như: Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn II, Đại lộ Mai Chí Thọ/Xa Lộ Hà Nội, Cao tốc TPHCM – Long Thành - Dầu Giây và sắp tới đây là tuyến Metro Bến Thành – Quận 2, Quận 9 – Suối Tiên..., cư dân tại KDC Mega chỉ cần 10 phút vào TT Quận 1, 15 phút qua KĐT Phú Mỹ Hưng. Điều này không những rút ngắn khoảng cách đi lại của cư dân trong khu vực mà còn mang đến giá trị gia tăng rất lớn cho những cư dân đã mua sản phẩm nhà ở của Khang Điền trong quá khứ & hiện tại.

Biet thu Lucasta

Sau khi hoàn tất việc ký kết, ông Nguyễn Đức Trọng – Phó Tổng Giám đốc Khang Điền cho biết: “Là đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm, Khang Điền đã nỗ lực không ngừng để tạo ra những dòng sản phẩm nhà ở chất lượng cao, tiện nghi cao cấp với mức giá hợp lý. Với tất cả những dự án BĐS mang thương hiệu Khang Điền, chúng tôi không chỉ xây dựng một dự án, một ngôi nhà, mà mong muốn là tạo ra một cộng đồng dân cư thật sự với sự hài lòng cao nhất. Chính vì thế, chúng tôi không chỉ chăm chút trong thời kỳ bán hàng mà còn mang lại lòng tin và sự Hài Lòng cho Khách hàng ngay cả khi đã chuyển về sinh sống. Qua đó, bên cạnh việc thành lập đội phản ứng nhanh để tiếp nhận thông tin từ khách hàng và kịp thời hỗ trợ cho các cư dân tại Mega, chúng tôi còn lựa chọn CBRE là đơn vị quản lý chuỗi dự án Mega và khu biệt thự cao cấp Lucasta  dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất cũng như quá trình hợp tác với CBRE trong các dự án trước đây. Với sự tin tưởng tuyệt đối vào CBRE, chúng tôi rất mong chờ vào lần hợp tác này để cùng xây dựng không gian sống lý tưởng cho tất cả cư dân Khang Điền”.

Ông Marc Townsend – Tổng Giám đốc CBRE chia sẻ: “Đây là một vinh dự rất lớn cho CBRE khi được một lần nữa hợp tác cùng Khang Điền. Chúng tôi tin tưởng vào tầm nhìn chiến lược của Khang Điền khi từ nhiều năm trước đã xác định được sự thay đổi & phát triển tốc độ của khu vực Quận 9 để ngày hôm nay, toàn bộ cơ sở hạ tầng, những công trình giao thông trong điểm được phác thảo trên bản vẽ năm xưa đã được hiện thực hoá, Chúng tôi cũng tin rằng, với phương châm nói thật làm thật của Khang Điền, bằng việc xây dựng toàn bộ cơ sở hạ tầng, giúp cư dân đến, trực tiếp cảm nhận & kiểm chứng cùng pháp lý minh bạch càng làm gia tăng niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của công ty.

Riêng với CBRE, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án cao cấp khắp Việt Nam và trên toàn thế giới: Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tối ưu để kiến tạo không gian sống hài hòa nhất, nơi cư dân có thể tận hưởng tiện ích trong từng dự án và các lợi thế mới của khu vực này”.

Hãy liên hệ với Nhà Đất Phố Đông để được tư vấn các dự án Mega của Khang Điền

Nam Long (Theo Khang Điền)

Newsletter
OK