Hotline: 0911 750 009

Danh sách các trường tiểu học tốt nhất Quận 2

Ngày đăng: 20/09/2018Hạng mục: Cộng đồng dân cư

Quận 2 là quận mới tuy nhiên nơi đây hình thành cộng đồng dân cư cao cấp, văn minh và là nơi lựa chọn của những người nước ngoài sinh sống và người Việt có thu nhập cao. Chính vì vậy, Quận 2 cũng là điểm đến của các trường quốc tế nổi tiếng với nhiều thương hiệu đảm bảo chất lượng giao dục cao cho con trẻ. 

Nhà Đất Phố Đông bình chọn một số trường Tiểu học theo chúng tôi là tốt nhất dựa trên cơ sở vật chất, chương trình học, triết lý giao dục và số lượng thầy cô giáo trên học sinh và trình độ của họ.

Trường Tiểu học Saigon Star International

Residential Area no. 5, Thanh My Loi Ward, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

truong-tieu-hoc-saigon-star-international.jpg

Trường Tiểu học Saigon Star International cung cấp những trải nghiệm học tập nghiêm túc và nghiêm túc trong một môi trường an toàn, hạnh phúc và kích thích, với kỳ vọng cao, mức độ tham gia của phụ huynh cao và ý thức mạnh mẽ về cộng đồng trường học trong lòng.

Trường Tiểu học Saigon Star International là một trường học nơi mà mọi giáo viên và sinh viên đều đam mê học tập, nơi mà mọi thành viên thể hiện sự phát triển, một tinh thần cầu tiến và một ham muốn, niềm đam mê để trở nên tốt nhất.

Australian International School

Khu biệt thự An Phú, 36 Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Truong Australia school.jpg

AIS cung cấp nền giáo dục quốc tế cho học sinh đến từ hơn 35 quốc gia khác nhau từ cấp Mẫu Giáo (2 tuổi) đến Trung Học Phổ Thông (Lớp 13). Trường giảng dạy các giáo trình sau: Chương trình Tú Tài Quốc tế (IB) bậc Tiểu Học cho cấp Mầm Non và Tiểu Học; chương trình Trung Học Cơ Sở thuộc Đại học Cambridge với Chứng chỉ tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở Phổ Thông Quốc tế (IGCSE) dành cho cấp Trung Học Cơ Sở; và chương trình Tú Tài Quốc Tế cho cấp Trung Học Phổ Thông. Văn bằng này được công nhận rộng rãi và được chấp nhận tại các trường quốc tế khắp nơi trên thế giới.

ISHCMC - American Academy

 26 Võ Trường Toản, P. An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

ishcmc-american-academy-2.jpg

International School Ho Chi Minh City ISHCMC – American Academy là trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông đẳng cấp thế giới dành cho các em học sinh từ 6 đến 18 tuổi. Chúng tôi cung cấp chương trình học tập toàn diện, chuyên sâu được xây dựng trên các nguyên tắc và tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Hoa Kỳ.

Chương trình giảng dạy tiêu chuẩn Hoa Kỳ nghiêm ngặt của chúng tôi bao gồm Chương trình Nâng cao (AP) được thiết kế để truyền cảm hứng cho học sinh trở thành người có kỹ năng học tập suốt đời thành công và là công dân toàn cầu có trách nhiệm.

Là trường đối tác của khóa học SUPA, ISHCMC – American Academy đã áp dụng thực tiễn nghiên cứu chứng minh rằng việc tích cực gộp nhóm học sinh theo khả năng và tăng cường hỗ trợ học sinh giỏi sẽ giúp các em đạt được thành tích tốt hơn ở bậc đại học.

Với chương trình học tập toàn diện này, chúng tôi mang lại cho học sinh cơ hội đạt được thành công trong tương lai tại những trường Đại học hàng đầu thế giới.

Trường The American School of Vietnam

 177A Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

truong-the-american-school-of-vietnam-hcm-6.jpg

Trường The American School of Vietnam (Trường Quốc Tế TAS) là môi trường giáo dục phù hợp để giúp học sinh xây dựng thói quen rèn luyện cơ thể, kiến thức và những tính cách cần thiết cho sự thành công.

Mỗi học sinh khi tốt nghiệp TAS sẽ có khả năng giao tiếp hiệu quả và tư duy phản biện, và vì thế: Có khả năng đọc, viết, nói hiệu quả. Mỗi học sinh khi tốt nghiệp TAS đã được tiếp xúc với nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau, và do đó: Nhận thức được rằng mỹ thuật và nghệ thuật trình diễn là phương thức để tự thể hiện, sáng tạo và cảm thụ thẩm mỹ. Tham gia tìm hiểu, thử nghiệm, thiết kế và chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Học phí: 193,000,000 VND

Trường Tiểu học Tuệ Đức - Pathway

1/5Bis, Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

pathway_fuji_nam_long.jpg

Trường Tiểu học Tuệ Đức – Pathway là trường tiểu học duy nhất tại Việt Nam kết hợp những tinh hoa của khoa học và đạo học. Chương trình quốc gia được tích hợp khéo léo với các chương trình tiểu học quốc tế uy tín giúp các em trải nghiệm việc học một cách thú vị và hiệu quả đồng thời đạt yêu cầu sát hạch của các bằng cấp quốc tế được công nhận trên thế giới.

Với phương pháp học tập đa dạng và hiệu quả tại Trường Tiểu học Tuệ Đức – Pathway các em không cần học thêm nặng nề, không lo thiếu hụt các nội dung kiến thức trọng yếu, mà được phát triển trí tuệ một cách thực tiễn, dành nhiều thời gian nhất cho việc rèn luyện thể chất, tinh thần cũng như kỹ năng sống của một công dân trẻ tương lai.

International School of Ho Chi Minh City

 28 Vo Truong Toan Street, An Phu Ward, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
international-ho-chi-minh-city.jpg

Học phí: 442,000,000 VND

Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Sala

 10 Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

DN767-Sala-Mega-Campus-co-so-moi-cua-VAS-NT-2018-1.jpg

Trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Sala (Sắp khai trương) là cơ sở đầu tiên tại quận 2 của Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường đào tạo từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông và được xây dựng với quy mô hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết và năng lực cao.

Trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Sala là trường học lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của học sinh theo học Chương trình Quốc tế Cambridge song song với Chương trình Văn hóa Quốc gia.

Học phí: 29.728.000 vnd

British International School (BIS)

An Phu Secondary Campus 246 Nguyen Van Huong, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

125831-cropped-w1142-h580-of-1-FFFFFF-ey-and-i-outside.jpg

Học Phí: 480,000,000 VND

Newsletter
OK