Hotline: 0911 750 009

Khám phá Hồ bơi vô cực tại căn hộ Q2 Thảo Điền

Ngày đăng: 26/05/2018Hạng mục: Nhà đẹp

q2-thao-dien-my-breath-of-fresh-air-1.jpg

Hồ bơi vô cực là khái niệm mới bắt đầu được biết đến ở Bali, Indonesia. Thường gọi là Infinity pool, được thiết kế tạo cho người xem thấy hình ảnh hồ nước kéo dài đến...vô cực. Hồ bơi vô cực với làn nước trong xanh do thiết kế tạo hiệu ứng bằng hình ảnh gạch lót và phẳng lặng tạo cho người bơi có cảm giác không có bở và kèo dài đến tận đường chân trời. 

Hồ bơi vô cực được phát triển mạnh ở Việt nam trong những năm gần đây, đặc biệt là các dự án bất động sản nghĩ dưỡng, thậm chỉ ở các căn hộ cao cấp được thiết kế trên các tầng cao nổi hẵn lên trên sán khu tiện ích căn hộ kéo dài mãi đến đường chân trời nơi có view nhìn không hạn chế. Nếu căn hộ view sông hay biển thì hồ bơi được tiếp nối tầm nhìn tạo hiệu ứng dài đến vô tận.

Vậy hồ bơi vô cực khác với hồ bơi thường ở yếu tố nào? Điều này phải xét đến thiết kế và thi công. Hồ bơi truyền thống thoat nước thông qua các lỗ dưới đáy hồ, trong khi hồ bơi vô cực thiết kế tràn nền việc thoat nước thông qua bể tràn kết hợp với các vùng thoát dưới đáy hồ. Các nước này chảy qua hồ cân bằng và được xử lý tuần hoàn và quay lại hồ bơi thông qua hệ thống máy tính. Với thiết kế và vận hành nước như vậy, Hồ bơi vô cực có tính thẩm mỹ cao, tầm nhìn đẹp, nước được vận hành tuần hoàn cân bằng nên có lợi cho sức khỏe người dùng.

Tại dự án Q2 THảo Điền, với vị trí án ngữ tầm nhìn sông Sài Gòn lớn và thiết kế cao cấp, Hồ bơi vô cực Q2 Thảo Điền là một tiện ích cao cấp cho cư dân tại đây. Hồ bơi được thiết kế ở lầu 6 với chiều dài đến 50m tiêu chuẩn quốc tế và tầm nhìn trực diện sông sẽ tạo cảm giác họ có thể bơi đến Sông Sài Gòn thơ mộng trong khuân viên căn hộ Q2 Thảo Điền. Đây là một tiện ích đầy kiêu hãnh cho cư dân tại đây.

Một số hình ảnh hồ bơi vô cực căn hộ Q2 Thảo Điền

bg-home-3.jpg
cinvi2.jpg
my-breath-of-fresh-air-5 (1).jpg

Newsletter
OK