Hotline: 0911 750 009

Tại sao phụ kiện tủ bếp các mẹ lại rất quan tâm?

Ngày đăng: 21/04/2020Hạng mục: Nhà đẹp

Phụ kiện tủ bếp được sử dụng gần đây cho không những nhà thiết kế mới mà còn các bếp cũ vì giải pháp lưu trữ tối ưu của nó giúp cho không gian bếp trở nên thông minh, hiện đại và tiện ích cho người nội trợ và các thành viên trong gia đình.

cooktime.png

Bếp là một khoản đầu tư quan trọng bậc nhất trong tổng thể các khoản đầu tư của ngôi nhà. Bên cạnh vài trò thực dưỡng cho gia đình thì bếp luôn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình. Thống kê cho thấy thì bếp là nơi có nhiều hoạt động gia đình nhất,  không phải phải phòng khách như nhiều người vẫn nghĩ. 

Thực tế, vai trò của phòng khách ngày càng ít quan trọng nhất là đối với các gia đình thành thị, vì các gia đình thành thị ít khi tiếp khách. Thống kê cho thấy, mỗi gia đình một năm tiếp không quá trung bình 3 khách đến nhà chơi, vì cuộc sống bận rồi và các cuộc hẹn gặp đều ở ngoài nơi cafe và quán ăn luôn được lựa chọn. Tuy nhiên, khách đến nhà chơi thường là có quan hệ rất thân thiết và thường tổ chức ăn uống, nói chuyện..đều xảy ra ở không gian bếp.

Với khoa học, công nghệ phát triển, bếp ngày càng thông minh và hiện đại với nhiều máy móc, thiết bị mới, việc này đã đóng góp giúp cho cuộc sống ngày càng tiện nghi và nhất là đối với người trực tiếp tương tác, đó là người nội trợ. Một trong những đóng góp vào chu trình này thì phụ kiện tủ bếp luôn đóng một vài trò quan trọng.

Dưới đây là các phụ kiện bếp đóng vai trò quan trọng giúp cho người nội trợ có cảm hứng hơn để nấu nên những món ăn ngon cho gia đình.

Hệ giá  kho tủ bếp

Hẹ giá kho inox nan.png

Hệ giá kho tủ bếp là giải pháp lưu trữ tuyệt vời đối với các bếp gia đình lớn. Hệ giá kho tủ bếp như tên nói của nó là kho lưu trữ các thực phẩm, lương thực khô dùng cho gia đình lâu dài. Hệ giá kho còn được sử dụng làm tủ rượu cho gia đinh...

Hệ giá kho tủ bếp có nhiều loại phù hợp với nhiều loại kích thước tủ bếp từ 2 tầng, 4 tầng, đến 6 tầng. Các sản phẩm này được sản xuất bằng inox 304 với thiết kế inox nan và inox hộp. Các rổ đựng trong hệ giá kho này được thiết kế rất tinh xảo và dễ dàng tháo ra lắp vào nên tiện lợi cho việc vệ sinh.

Phụ kiện góc tủ bếp

BS03.27.800.png

Nhiều bếp gia đình việc sử dụng không gian góc tủ bếp chưa được một cách tốt và tối ưu là do thiếu phụ kiện. Thực tế, phụ kiện góc tủ bếp là hệ thống liên hoàn các kệ rổ được thiết kế với hệ thống ray trượt thông minh, dễ dàng kéo ra kéo vào khai thác tối đa góc chết trong tủ bếp như thông thường sẽ rất khó sử dụng.

Góc tủ bếp có nhiều loại với hệ sole liên hoàn, giá xoay 120 độ và nhiều phụ kiện góc tủ bếp khác rất tiện ích.

Giá bát nâng hạ đa năng

giá bát nâng hạ

Một trong những phụ kiện thông minh là giá bát nâng hạ đa năng. Giá bất nâng hạ được thiết kế danh riêng cho tủ bếp trên có thể kéo lên hạ xuống giúp cho việc sử dụng bếp trên được dễ dàng hơn khi sử dụng phụ kiện này.

Giá nâng hạ tủ bếp trên được thiết kế 2 tầng với cái thành phần chính là 2 piston có 4 trợ lực giúp cho việc nâng lên hạ xuống rất tiện lợi.

Giá xoong nồi bát đĩa

Tủ bếp không thể thiếu phụ kiện đựng xoong nồi bát đĩa, đây là phụ kiện cơ bản nhất và thường được lắp đặt vào tủ bếp dưới. Giá xoong nồi bát đĩa trên thị trường hiện nay thường làm bằng inox 304 chống hàn gỉ và ray âm giảm chấn giúp người nội trợ có thể kéo ra kéo vào. Tuỳ theo thiết kế tủ bếp dưới và giá xoong nồi bát đĩa có thể thiết lập với cánh kéo (cánh gắn với phụ kiện) và cánh mở (cánh không gắn vào phụ kiện). Cánh kéo tiện lợi trong việc thao tác chỉ cần đóng mở một lần là có thể kéo ra được phụ kiện trong trong khi cánh mở phải thao tác hai lần.

BX04.png

Giá dao thớt chai lọ inox

Giá chai lọ giao thớt inox là phụ kiện ưa thích của các bà nội trợ, phụ kiện tiện ích này giúp cho không gian sử dụng bếp được tối ưu hơn. Thực tế, các dụng cụ phụ trợ này thường các vật dụng nhỏ nên nếu không có chỗ lưu giữ một cách khoa học sẽ làm cho bếp luôn bừa bộn. Giá chai lọ dao thớt chiếm diện tích rất nhỏ trong tủ bếp với các kích thước phụ kiện từ 200mm, 250mm, 300mm, 400mm nên lắp được hầu hết các tủ bếp

Giá chai lo dao thớt.png

Chỉ cần sử dụng đúng phụ kiện tủ bếp hợp lý sẽ giúp ích rất nhiều cho không gian tủ bếp, nhất là tối ưu không gian sử dụng sao bếp hiệu quả, ngăn nắp và sạch sẽ.

Lê Hoàng

Newsletter
OK