Hotline: 0911 750 009

Ý tưởng thiết kế sàn nhà mới lạ cùng vật liệu Bê Tông

Ngày đăng: 02/12/2018Hạng mục: Nhà đẹp

Hôm nay NhaDatPhoDong.com chia sẻ một ý tưởng mới hoàn toàn trong thiết kế thi công nội thất đó là sử dụng vật liệu Bê Tông trong hoàn thiện sàn nhà. Với tất cả các vật liệu sàn, bê tông đánh bóng có nhiều lợi ích làm cho nó trở thành một sự lựa chọn sàn rất phổ biến cho các cơ sở thương mại và sản xuất, nhà máy chế biến, cửa hàng và sàn sản xuất và các môi trường có mức độ sử dụng cao khác.

Sàn bê tông cho bếp

03-ploished-concrete-is-water-and-chemical-resistant.jpg
Sàn Beton đánh bóng với tính năng chịu nước và hóa chất
Đầu tiên là sàn bê tông dành cho khu vực bếp. Nhà bếp là nơi chúng ta thường xuyên sử dụng, và sàn bê tông là một giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề như vậy. 
Sàn bê tông được đánh bóng có độ bền cao ,đàn hồi và có thể chịu được áp lực từ từ chân hoặc các thiết bị sử dụng trong bếp như Tủ lạnh, bình Gaz.  Sàn bê tông được đánh bóng tương đối dễ bảo trì. Bạn chỉ cần lau bụi hoặc quét chổi hàng ngày để tránh tích tụ bụi bẩn.

2.jpg
Sàn Betong mang đến một không gian hoàn toàn mới

Nếu bạn lo lắng sàn bê tông trơn trượt thì nó cũng có thể được dán kín bằng lớp phủ epoxy chống trượt để thêm kết cấu và ngăn ngừa té ngã. Sàn bê tông cũng có thể được dán kín bằng lớp phủ epoxy chịu hóa chất để bảo vệ chúng chống lại các hóa chất và ăn mòn cực độ.

04-concrete-floors-are-durable-easy-to-install-and-budget-ffriendly.jpg

Màu sắc sàn tự chọn mang đến sự ấm cúng cho khu vực bếp

Sàn bê tông cho phòng tắm

12-polished-concrete-is-anti-bacterial-and-water-resistant.jpg
Vấn đề lớn nhất với vật liệu sàn bê tông phòng tắm là độ ẩm
Vấn đề chính của phòng tắm là độ ẩm và nếu sàn bê tông không được hoàn thiện đúng cách, nó sẽ rất dễ bị ẩm . Nhưng nếu bạn có sàn bê tông đã được đánh bóng, bạn không cần phải lo lắng về điều này.

16-make-not-only-the-floor-but-also-the-bathtub-itself-of-concrete.jpg
Bồn tắm sử dụng vật liệu Beton
17-corrugated-metal-sheets-and-concrete-floors-for-a-rough-industrial-bathroom.jpg

Lớp phủ chống sốc nhiệt có thể được áp dụng cho sàn bê tông để đảm bảo rằng các vết nứt, bong bóng và các hư hỏng khác không xảy ra nếu sàn nhà của bạn phải rửa bằng nước hoặc hơi nước rất nóng. Một số lớp phủ cũng có thể cung cấp bảo vệ chống vi khuẩn. Đảm bảo vệ sinh cho phòng tắm của bạn.

Sàn bê tông cho phòng khách

20-polished-concrete-floors-are-rather-cold-so-you-can-add-comfy-rugs.jpg
Sàn beton cho phòng khách là thiết kế hoàn toàn mới lạ
Đối với phòng khách, sàn bê tông cũng là một ý tưởng tuyệt vời vì có vô số các hiệu ứng màu sắc và kết cấu với nhiều hoa văn , vân chìm vân nổi mô phỏng theo các loại đá lát sàn cao cấp nhất trên thị trường. Ngoài ra bạn có thể khắc thêm tên của chính mình , hoặc điêu khắc thêm bất cứ họa tiết nào lên sàn nhà mà không lo vấn đề chi phí quá cao.

25-polished-concrete-floors-for-a-large-open-plan-living-space.jpg
Tuổi thọ của của sàn bê tông đánh bóng cũng vượt xa so với các loại sàn trải sàn khác, chẳng hạn như thảm, gạch và gỗ .
Sàn bê tông được đánh bóng có thể to như gạch men, sàn đá tự nhiên và một số sàn gỗ cứng hoặc tre. Để giảm tiếng ồn, bạn có thể trải thêm thảm.

Sàn bê tông cho các không gian khác

32-dark-grey-concrete-floors-with-natural-stone-highlights.jpg
Sàn Beton với vân đá giống tự nhiên
Dưới đây là một số tính năng của sàn bê tông có thể giúp bạn lựa chọn. Vật liệu sàn bê tông không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, làm cho nó thân thiện với môi trường và an toàn hơn cho gia đình bạn trong khi lắp đặt. Bê tông, không giống như thảm, không dễ bị bám vào sâu bệnh như bọ ve bụi. 
30-concrete-floors-are-ok-for-high-traffic-areas-like-hallways.jpg
Bề mặt vững chắc và cơ bản không thể tháo rời, nó cho phép thay thế dễ dàng và phủ lên bằng các vật liệu khác như thảm hoặc sàn gỗ nếu bạn không muốn gỡ ra. 

Newsletter
OK