Hotline: 0911 750 009

Sơn Kim Land triển khai dự án trị giá 320 triệu USD tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Ngày đăng: 11/06/2018Hạng mục: Thị trường

Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát cùng với Son Kim Land và Vietcombank đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược và chính thức khởi công dự án Metropole Thủ Thiêm tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

du-an-Metropole-Thu-Thiem.JPG

Sơn Kim Land, Quốc Lộc Phát và Vietcombank ký thỏa thuận chiến lược

Đi tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, Sơn Kim Land tập trung vào việc cung cấp một trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp với vị trí đắc địa như Gateway Thảo Điền, The Nasim và Serenity Sky Villa.

Dự án Metropole Thủ Thiêm, trước đây gọi là dự án phức hợp Sông Việt, sẽ được xây dựng trên 4 lô đất với tổng diện tích 7,6 ha và tổng vốn đầu tư hơn 320 triệu USD, tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp, phù hợp với các mục tiêu của Dự án quy hoạch đô thị mới Thủ Thiêm.

Thiết kế của The Metropole Thủ Thiêm được lấy cảm hứng từ các công trình tại khu vực ở Sydney, Úc như Barangaroo, East Circular Quay và sẽ được bản địa hoá để phù hợp nhất với bối cảnh và văn hóa Việt Nam.

Metropole Thủ Thiêm được hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới cho những người sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là cho những người yêu thích lối sống đô thị hấp dẫn ở New York, London hay Sydney.

Ngoài ra, dự án được thiết kế để đáp ứng các tiêu chí phát triển bền vững và tiết kiệm năng lượng. Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát và Công ty Sơn Kim Land coi đây là ưu tiên hàng đầu và quyết tâm đạt được mục tiêu này trong quá trình thực hiện dự án.

Sơn Kim Land sẽ là nhà phát triển dự án này. Với kinh nghiệm sâu rộng và kiến ​​thức thị trường về bất động sản cao cấp tại Việt Nam, SonKim Land tự tin rằng nó sẽ phát triển thành công dự án Metropole Thủ Thiêm đáp ứng tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp và thông minh.

Theo thỏa thuận này, Vietcombank, một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam có sức mạnh tài chính mạnh và nhiều năm kinh nghiệm, sẽ hoạt động như một đơn vị tài trợ vốn đầu tư và bảo lãnh để thực hiện dự án.

Vietcombank cũng sẽ hỗ trợ người mua nhà của dự án bằng cách cung cấp các khoản vay hợp lý cho những người mua cần hỗ trợ tài chính.

Sự hợp tác của ba đơn vị này sẽ đảm bảo cho Metropole Thủ Thiêm trở thành một khu phức hợp dân cư và thương mại cao cấp tại Quận 2 cũng như Tp. Hồ Chí Minh.

Newsletter
OK