Hotline: 0911 750 009

Sống trong một căn hộ chất lượng với giá phù hợp ngay tại Vincity

Ngày đăng: 07/06/2018Hạng mục: Thị trường

Khu đô thị Vincity Quận 9 cũng như Quận 7 nói riêng và các dự án Vincity tại Hồ Chí Minh nói chung đang tạo ra rất nhiều căn hộ với giá cả phải chăng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thương hiệu nhà ở giá rẻ Vincity của VinGroup là một phân khúc bất động sản thấp cấp có giá cả phải chăng phù hợp hầu hết với người dân Việt Nam.

Với tham vọng mang lại những căn hộ tốt nhất cho người Việt Nam, Chủ đầu tư VinGroup đã phát triển các căn hộ VinCity với giá từ 30.435 USD/ căn khắp 7 tỉnh thành trên cả nước như Nha Trang, Hà Nội, Hưng Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hải Phòng và Hà Tĩnh. Trong đó, dự án căn hộ VinCity tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup ở các quận ngoại thành để phát triển thành phố vệ tinh.

Về Tập đoàn Vingroup trước khi triển khai Vincity Hồ Chí Minh cũng như 7 thành phố lớn

Vingroup là tập đoàn xây dựng và phát triển thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes tại Việt Nam. Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup đã và đang xây dựng các dự án cao cấp Vinhomes Central Park tại tọa lạc tại Tân Cảng Phường 22 Quận Bình Thạnh, Vinhomes Golden River (số 2 Tôn Đức Thắng Quận 1) và Vinhomes Khánh Hội ở Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Tất cả đều là tài sản siêu bất động sản mà người Sài Gòn luôn muốn có cơ hội sở hữu.

Vincity Hồ Chí Minh được coi là một cuộc cách mạng bất động sản trong phân khúc giá phổ thông. Nếu bạn nhìn vào Quận 2 hoặc Quận 9, giá mỗi căn hộ dao động quanh 43.495 USD thì thực sự dự án nhà ở giá rẻ Vincity sẽ là một đối thủ đáng gờm của nhiều dự án trong lĩnh vực này.

Dự án căn hộ VinCity tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được đặt ở đâu ?

khu-do-thi-vincity-quan-9.jpg

Dự án căn hộ Vincity sẽ được đặt tại các quận 9, 7, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi. Với phần đa người dân đều mong muốn có cơ hội để sở hữu một căn hộ chất lượng vừa túi tiền, dự án VinCity Bình Chánh, Khu đô thị VinCity quận 9, VinCity Củ Chi, VinCity Hóc Môn… sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của những người sống và làm việc tại đây.

Với sự thành công của các dự án bất động sản cao cấp Vinhomes tại TP Hồ Chí Minh của VinGroup, như dự án Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, một dự án khác sẽ được triển khai là Vinhomes Khánh Hội, tọa lạc tại 157 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với các dự án bất động sản trong thương hiệu cao cấp Vinhomes, thương hiệu bất động sản VinCity sẽ mang lại những căn hộ chất lượng để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhân dân - tạo ra một VinCity thành phố Hồ Chí Minh đầy chất lượng cho người dân.

Newsletter
OK