Hotline: 0911 750 009

Những ưu điểm khi sinh sống trong một khu đô thị hoàn chỉnh

Ngày đăng: 17/09/2018Hạng mục: Thị trường

Khái niệm Khu Đô thị hoàn chỉnh, mặc dù nó đã ra đời được khoảng một thời gian, nhưng vẫn chưa có sự thống nhất trên toàn quốc. Tuy nhiên, chính quyền Nhà nước và các cơ quan lập kế hoạch đã xác định các điều kiện tiên quyết quan trọng cho một dự án được gọi là một Khu đô thị hoàn chỉnh. Tại một số nước trong khu vực, yêu cầu tối thiểu cho một dự án Khu đô thị hoàn chỉnh là 40 hecta. Bên cạnh đó, còn có các chỉ tiêu khác như chiều rộng đường tối thiểu, tỷ lệ sử dụng đất,.v.v. do chính quyền quy định.

khu-do-thi-vincity-quan-9.jpg

Khu đô thị Vincity hoàn chỉnh tại Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh hứa hẹn mang đến cuộc sống đầy đủ tiện ích của một khu đô thị phức hợp kiểu mẫu

Các yếu tố sẽ thúc đẩy người mua nhà đối với các Khu đô thị hoàn chỉnh trong tương lai là có khả năng gia tăng giá trị tài sản và hứa hẹn một lối sống tốt hơn. Các nhà phát triển dự án đang bổ sung thêm các thiết bị như điện trả trước, mảng xanh tối đa, khu mua sắm trong Khu đô thị hoàn chỉnh, với các nhà máy xử lý nước trong nhà hoặc thậm chí kết nối trực tiếp với các dịch vụ vận tải thành phố hiện có.

“Khi mọi người trở nên bận rộn hơn và có ít thời gian hoặc năng lượng hơn để tham gia vào các hoạt động thì các Khu đô thị hoàn chỉnh tư nhân sẽ là lựa chọn duy nhất. Các tiêu chuẩn của chính phủ trong các Khu Đô thị hoàn chỉnh phải cung cấp mọi thứ như trường học, khu mua sắm, bệnh viện. Điều đó làm cho các nhà phát triển dự án phải cung cấp mọi thứ liên quan đến nhu cầu hàng ngày của cư dân. Vậy, Khu Đô thị hoàn chỉnh có những ưu điểm gì ?

Trải nghiệm sống chất lượng cao

So với không gian dân cư thông thường, Khu Đô thị hoàn chỉnh cung cấp không gian mở rộng lớn hơn, khu vườn, đường chạy bộ và sân chơi phù hợp với yêu cầu của mọi lứa tuổi từ trẻ em đến thanh thiếu niên và cả đối với những người lớn tuổi. Ngoài ra còn có một khả năng Walk-to-Work làm tăng cân bằng sự tồn tại của công việc.

phu my hung.jpg

Phú Mỹ Hưng - Khu Đô thị hoàn chỉnh đầu tiên ở Việt nam

Sự sẵn có của các tiện nghi nổi bật

Ngoài việc cung cấp không gian sống thoải mái, Khu Đô thị hoàn chỉnh cung cấp một loạt các tiện ích và tiện nghi tốt nhất. Có thể là một trung tâm mua sắm, nhà hát mini, không gian tiệc tùng hoặc khu vực thể thao, Khu Đô thị hoàn chỉnh cung cấp nhiều tiện nghi dưới một mái nhà chung. Được trang bị hệ thống tự động hóa và kiểm soát tiên tiến để đảm bảo an toàn, Khu Đô thị hoàn chỉnh đang được coi là khu dân cư an toàn nhất. Khả năng cung cấp các hệ thống giám sát video, camera quan sát và giám sát 24/7 làm cho các khu dân cư này trở nên dễ sống hơn.

Môi trường và cơ sở hạ tầng được xây dựng tốt hơn

phu my hung 1.jpg

Hầu hết các Khu Đô thị hoàn chỉnh có vị trí cách xa thành phố trực tiếp - không có giao thông, cơ sở hạ tầng tốt hơn, không ô nhiễm và không có hỗn loạn đô thị, định hình nó như một giấc mơ thành hiện thực cho người dân. Một Khu Đô thị hoàn chỉnh thường gắn bó chặt chẽ với các khu kinh tế xã hội quan trọng trong một thành phố. Họ dễ dàng tiếp cận vào các phương thức vận tải chính, các cơ sở giáo dục, khu y tế, tài chính, các điểm đến thương mại và không gian giải trí.

Quản lý chặt chẽ

Những Khu Đô thị hoàn chỉnh này được quản lý bởi đội ngũ của nhà phát triển hoặc từ một đơn vị khác. Họ là lực lượng, người điều hành và quản lý mọi thứ bên trong nó. Vì các Khu Đô thị hoàn chỉnh không thuộc quyền quản lý của chính phủ, do đó sự phát triển và tiến bộ của họ là vấn đề được quản trị viên xem xét. Ngoài ra, chính quyền cũng bị ràng buộc để thiết lập các quy tắc, đáp ứng nhu cầu của cư dân và mang lại một trải nghiệm sống không có rắc rối.

An ninh được đề cao

Park Riverside

Park Riverside, một khu dân cư đáng sống ở Quận 9

Một trong những lý do lớn nhất mà mọi người lựa chọn ở lại trong một Khu Đô thị hoàn chỉnh là an ninh, đó là sự xuất sắc ngang hàng ở đây. Chính quyền của Khu Đô thị hoàn chỉnh không bao giờ cho phép khách vào khu vực mà không có kiểm tra an ninh. Họ cũng đảm bảo rằng không có kẻ xâm nhập nào có thể truy cập vào Khu Đô thị hoàn chỉnh. Thêm vào đó, toàn bộ khu vực vẫn được giám sát bởi CCTV và hệ thống an ninh tự động mới nhất. Điều này làm giảm nguy cơ đến mức tối thiểu về trộm trong các Khu Đô thị hoàn chỉnh.

Chăm sóc vệ sinh và sức khỏe tốt hơn

Khu đô thị được xây dựng theo kế hoạch là lý do tại sao chúng được cung cấp các tiện ích như các khu vườn xanh, xử lý nước thải, thu hoạch nước mưa, năng lượng mặt trời, .v.v. để bạn có thể hít thở không khí trong lành và không bị ô nhiễm. Bên cạnh đó, những người đang kinh doanh, buôn bán tại các cửa hàng sẽ được quản lý chặt chẽ về các tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường, …

Kinh doanh có lợi nhuận cho người thuê nhà và đại lý bất động sản

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc đầu tư vào các Khu Đô thị hoàn chỉnh tích hợp lớn là chi phí đầu vào thấp so với đầu tư trong thành phố. Hầu hết các Khu Đô thị hoàn chỉnh được tích hợp đều xuất hiện ở khoảng cách xa tính từ lõi thành phố và điều này mang lại cho nhà phát triển lợi thế về chi phí đất thấp hơn. Ngoài ra, vì hầu hết các Khu Đô thị hoàn chỉnh tích hợp vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, các nhà phát triển không có một mô hình mà trên đó căn cứ vào doanh thu của họ. Điều đó nghĩa là thị trường sẽ có lợi cho người mua.

“Do thay đổi sở thích của khách hàng và nhu cầu cao hơn dự kiến ​​cho các ngôi nhà phố, chúng trở thành một lựa chọn tốt hơn cho đầu tư. Ngoài ra, kể từ khi Khu Đô thị hoàn chỉnh tích hợp tự duy trì, họ ít dễ bị tổn thương do biến động trên thị trường, ”. So với các căn hộ độc lập trong các Khu Đô thị hoàn chỉnh tích hợp, lợi tức đầu tư tốt hơn. Họ cũng cung cấp triển vọng cho thuê đầy tiềm năng.

Khả năng sinh sống tối đa

Không gian mở, công viên, vườn kiểng, đường chạy bộ và sân chơi mang lại tiềm năng sống tối đa. Giúp cho cư dân cân bằng được công việc và cuộc sống.

Vì vậy, do những yếu tố trên đã đưa mọi người đến với các Khu Đô thị hoàn chỉnh hơn là trong một dự án nhỏ. Ngoài ra họ đang mua tài sản cho một đời không phải trong 4 - 5 năm. Vì vậy, mọi người đang đầu tư nhiều hơn vào các sản phẩm có giá trị sống cao. Hôm nay họ nói về những lợi ích bổ sung mà chúng tôi đang nhận được. Vì vậy, họ có nhiều khả năng di chuyển đến các Khu Đô thị hoàn chỉnh hơn vì họ đang nhận được tất cả mọi thứ ở một nơi & đó là lý do tại sao bây giờ nhiều nhà phát triển dự án đang tập trung cho việc xây dựng một xây dựng Khu Đô thị hoàn chỉnh.

Hải Nam

Newsletter
OK